Không. Mọi tính năng đều miễn phí, gồm link chia sẻ, mã QR, xác nhận tham dự (RSVP) và lời mời đích danh cho từng khách.
Một tài khoản làm được tối đa 3 thiệp và mỗi thiệp được giữ online 3 tháng. Số khách mời và lượt xem không bị giới hạn, trên thiệp cũng không có logo của chúng mình.